Cây thuốc nam cung cấp kiến thức về những cây thuốc nam quy hiếm

Sui mao ga 1

Bị sùi mào gà cần kiêng quan hệ bao lâu

Sùi mào gà không chỉ khiến bệnh nhân phải đối mặt với nhiều vấn đề về tâm lý mà còn ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe và đời sống tình dục.

Tôi có cần ngừng quan hệ tình dục khi tôi bị bệnh không? Một người bị sùi mào gà cần kiêng quan hệ bao lâu? Đây là những câu hỏi phổ biến của hầu hết bệnh nhân sùi mào gà.

Tham khảo:

sùi mào gà kiêng quan hệ trong bao lâu?

Nhiều bác sĩ khuyên rằng bệnh nhân bị sùi mào gà không nên quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh. Virus HPV gây ra sùi mào gà có thể lây lan rất nhanh, ngay cả khi bạn sử dụng bao cao su. Trên thực tế, bao cao su không thể bao phủ toàn bộ khu vực sinh dục trong khi bạn quan hệ tình dục. Trong khi đó, bạn không thể kiểm soát dịch tiết khiến mầm bệnh lây lan sang các khu vực khác làm cho bệnh nặng hơn.

Mặt khác, khi bị nhiễm trùng, các nốt sần rất dễ bong ra gây ra cảm giác đau đớn khi bạn chà xát mạnh mẽ. Gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục khiến bạn cảm thấy ức chế và giảm hưng phấn tình dục.

Hầu hết các phác đồ điều trị sùi mào gà đều khuyên bệnh nhân ngừng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Nó được giải thích rằng nếu bệnh nhân không kiêng, kết quả và thời gian điều trị có nhiều khả năng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, nếu bệnh nhân vẫn hoạt động tình dục trong thời gian bị bệnh, các vết thương và mô thần kinh cảm xúc bị tổn thương  làm suy giảm chức năng sinh sản  sau khi lành.

Bị sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nghiêm trọng của các nốt sần, khả năng đáp ứng với các phương pháp điều trị và tinh thần hợp tác của cơ thể.

Nhiều người nghĩ rằng bệnh nhân bị sùi mào gà có thể trở lại hoạt động tình dục bình thường, nhưng bác sĩ cho rằng đó là một quan niệm sai lầm. Sau khi điều trị, mặc dù các dấu hiệu của sùi mào gà đã biến mất gần như hoàn toàn khỏi cơ thể, nhưng thực tế, virus vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn và có nhiều khả năng tái phát. Đó là lý do tại sao bác sĩ khuyên bạn không nên vắng mặt trong các cuộc hẹn theo dõi để theo dõi chặt chẽ tiến trình của bạn.

Khuyến cáo rằng trong 2 tuần đầu tiên sau khi điều trị kết thúc, bạn vẫn nên kiêng   các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo vợ / chồng của bạn không bị nhiễm vi-rút còn sót lại.

Ngoài ra, trong 6 tháng tới, những người đàn ông vừa điều trị sùi mào gà phải luôn sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục. Đồng thời, kiểm tra thường xuyên được coi là bắt buộc để đảm bảo rằng virus sùi mào gà đã biến mất hoàn toàn và sức khỏe của bạn đã trở lại bình thường.

Tình trạng và khả năng đáp ứng với điều trị sùi mào gà thay đổi từ người này sang người khác. Do đó, để biết sùi mào gà kéo dài bao lâu trong trường hợp của bạn, hãy hỏi bác sĩ thẳng thắn để có câu trả lời chính xác. Nếu bác sĩ xác nhận rằng bạn đã khỏi bệnh hoàn toàn, bạn có thể quan hệ tình dục khi bạn cần. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ giữ vững và chung thủy.

Điều gì xảy ra nếu một bệnh nhân sùi mào gà không kiêng quan hệ tình dục?

Nếu bạn không tuân thủ nghiêm ngặt đơn thuốc, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tình dục trong tương lai. Bao gồm các:

- Phá hủy niềm vui của 2 người trong mỗi mối quan hệ thân thiết vì khi quan hệ tình dục, các nốt sùi bị vỡ ra gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân và tâm lý lo lắng cho đối phương.

- Kéo dài thời gian điều trị sùi mào gà  vì hầu hết các chế độ điều trị hiện nay đều yêu cầu bệnh nhân phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi chúng được chữa lành hoàn toàn.

- Bệnh có thể trở nên tồi tệ hơn vì vi-rút từ các nốt vỡ khác có thể lan sang các khu vực lân cận.

https://dakhoaxadan.com/dot-sui-mao-ga-bao-lau-thi-khoi-bac-si-tu-van-moi-nhat/

 

suimaoga

Add a comment