Cây thuốc nam cung cấp kiến thức về những cây thuốc nam quy hiếm

Pha thai bang thuoc het bao nhieu tien

Chi phí phá thai an toàn là thông tin mà nhiều chị em quan tâm khi thực hiện. Bởi lẽ bên cạnh yếu tố an toàn thì sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện cũng giúp chị em chủ động.

Có không ít chị em do lo lắng chi phí phá thai hết quá nhiều, chần chừ không thực hiện sớm. Đến khi thai đã lớn, việc phá thai tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe và ngay cả tính mạng.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Theo đó, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó mới có chuyện ở mỗi cơ sở y tế chi phí phá thai lại khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao gồm:

Điều kiện cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế có những điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật, bác sĩ, trang thiết bị…khác nhau. Do đó, phá thai bao nhiêu tiền còn phải xem bạn thực hiện ở cơ sở nào?

Nếu bạn thực hiện ở cơ sở công lập, nhiều người cho rằng chi phí rẻ hơn. Thế nhưng cũng phải xem thực hiện loại hình nào. Ở trong các bệnh viện công cũng có nhiều loại hình khám chữa bệnh. Phục vụ đa dạng nhu cầu cho người dân như khám bảo hiểm y tế, khám thường, khám dịch vụ…

Ngoài ra, tại một số bệnh viện còn có các khu dịch vụ chất lượng cao. Đồng nghĩa với việc chi phí ở các loại hình này cũng khác nhau. Hơn nữa, cứ vào viện là bạn xác định có tình trạng đông đúc. Đặc biệt là các bệnh viện tuyến trên.

Do đó, ở mỗi loại hình khác nhau thì chi phí phá thai sẽ khác nhau. Nếu làm thường chi phí khác, làm dịch vụ theo yêu cầu chi phí lại ở mức khác.

Tay nghề các bác sĩ

Chúng ta biết rằng, với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm…thì mức độ an toàn sẽ cao hơn. Do đó, chi phí phá thai an toàn cũng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ.

Ở các cơ sở công lập, hoặc một số bệnh viện tư nhân như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc…bạn còn phải chịu thêm chi phí để có thể chọn bác sĩ. Thêm 1 chi phí nữa là chọn bác sĩ có trình độ cao thì mức phí khám và thực hiện cũng cao hơn.

Do đó, phá thai bao nhiêu tiền thì cũng tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, trình độ và kinh nghiệm của họ ra sao.

Phương pháp phá thai

Như đã nói ở trên, hiện có nhiều phương pháp phá thai khác nhau. Phá thai bao nhiêu tiền còn tùy vào việc bạn chọn phương pháp nào. Chi phí phá thai bằng thuốc dĩ nhiên sẽ ít hơn các phương pháp phá thai khác như nạo hút thai, nong và gắp thai.

Ngoài ra, có một số dịch vụ đi kèm như sử dụng vô cảm khi phá thai. Lúc này, chi phí phá thai không đau cũng sẽ cao hơn một chút so với thông thường. Một số chi phí phá thai như:

  • Chi phí phá thai bằng thuốc bao gồm phí thăm khám ban đầu, siêu âm, tiền thuốc phá thai, thuốc sau khi phá thai…
  • Chi phí hút thai gồm chi phí thăm khám ban đầu, phí siêu âm, phí làm các xét nghiệm, phí thủ thuật….
  • Chi phí nạo thai gồm chi phí khám phụ khoa, phí siêu âm, phí xét nghiệm, phí thủ thuật, dụng cụ dùng 1 lần (nếu có),…
  • Chi phí phá thai không đau gồm phí thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, phí dùng thuốc gây tê, gây mê, phí thủ thuật…

 Các dịch vụ y tế khác

Phá thai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các loại dịch vụ y tế tại cơ sở. Các dịch vụ khác như dịch vụ phục hồi sau phá thai, điều trị bệnh phụ khoa  đi kèm…

2. Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết chính xác, chúng ta cần chủ động đi khám. Chị em ngay khi có ý định phá thai cần đến các cơ sở y tế phòng khám, bệnh viện…để đến thực hiện.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền thì phải trực tiếp đến nơi. Bác sĩ khám, đánh giá tình trạng sức khỏe, tuổi thai, sau đó sẽ đưa ra một con số cụ thể cho người bệnh. Nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành thực hiện.

Do đó, chị em đừng băn khoăn về chi phí phá thai mà hãy chủ động đi khám để biết. Chi phí này cũng không quá cao, hơn nữa, nếu bạn không có khả năng chi trả các hạng mục chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các hạng mục thường.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, mọi chi phí thực hiện khám chữa trị bệnh đều được công khai, minh bạch. Giá phá thai sẽ được công bố cho chị em trước khi thực hiện.

Mọi chi phí đều được xây dựng dựa trên giá chung mà Bộ Y tế đã niêm yết, được phê duyệt, không có chuyện thu phí cao, thu phí bất hợp lý, không minh bạch. Do đó, người bệnh có hể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, tại phòng khám mọi chi phí đều là trọn gói từ việc khám, làm xét nghiệm siêu âm cho đến thực hiện và phục hồi. Phòng khám còn có dịch vụ phục hồi tử cung sau phá thai. Giúp chị em đảm bảo khả năng sinh sản, giảm thiểu tối đa tầm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Với các chị em có thể trạng yếu, cơ thể suy nhược, khó phục hồi. Bác sĩ sẽ kết hợp kê thêm thuốc Đông y giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng hoạt động của buồng trứng. Thuốc được sắc sẵn bằng máy chuyện dụng, đóng gói tiện sử dụng. Mỗi lần dùng 1 gói không cần phải tự sắc tại nhà.

Chính vì vậy, 100% các ca phá thai ở phòng khám đều thành công, không ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này của chị em. Các bác sĩ cũng luôn thẩu hiểu, động viên người bệnh, trấn an tâm lý. Giúp chị em nhanh lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống.

Có thể thấy rằng, chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đây là những tư vấn chuyên khoa từ phía các bác sĩ, chị em có thể tham khảo để chủ động hơn.

 

Add a comment