Cây thuốc nam cung cấp kiến thức về những cây thuốc nam quy hiếm

Phong kham nam khoa

địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội

Khám nam khoa là một trong những việc làm cần thiết giúp nam giới có thể tầm soát tốt các bệnh lý nam khoa, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh lý. Để đảm bảo hiệu quả, cũng như tiết kiệm thời gian chi phí thì tìm hiểu top 20 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội có vai trò đặc biệt quan trọng.

Trên thực tế, địa bàn Hà Nội có khá nhiều phòng khám nam khoa, do đó, việc tìm kiếm top 20 phòng khám nam khoa uy tín không quá khó. Hơn nữa, nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng cao hơn nên các phòng khá cũng mở ra nhiều hơn đáp ứng tối đa những nhu cầu đó.

Đối với nam giới việc đi khám nam khoa thường mang khá nhiều áp lực, do đó, việc tìm kiếm phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội không chỉ giúp nam giới giảm áp lực, không phải đi khám nhiều lần mà còn nâng cao hiệu quả khám chữa. Đi khám tại các địa chỉ khám nam khoa không uy tín có thể khiến nam giới phải đối mặt với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.

Tìm hiểu một số bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

Bệnh nam khoa là nhóm bệnh xảy ra ở cơ quan sinh dục của nam giới, gồm nhiều bệnh khác nhau trong đó phải kể đến các nhóm bệnh như:

+ Bệnh ở bao quy đầu: bao gồm các bệnh như dài, hẹp, thắt nghẹt, viêm bao quy đầu. Nhóm bệnh dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu đều có biểu hiện chung là tình trạng khó, hoặc không tuột được bao quy đầu. Riêng viêm bao quy đầu liên quan đến tình trạng nhiễm khuẩn, đặc trưng bởi các tác nhân nấm, trùng roi, tạp khuẩn,…tấn công gây bệnh.

+ Bệnh tinh hoàn bao gồm viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, teo tinh hoàn,…Các bệnh nam khoa này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới.

+ Bệnh tiền liệt tuyến gồm các bệnh viêm tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến –điển hình bởi tình trạng đi tiểu đau buốt, nóng rát, tiểu khó, tiểu rắt, tiểu đêm,…

+ Bệnh đường tiết niệu: viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,…các bệnh lý này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của nam giới, sức khỏe của nam giới

+ Bệnh loạn xuất tinh bao gồm các bệnh xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ra máu, mộng tinh, di tinh,…Những rối loạn về khả năng xuất tinh này có thể gây ra những ảnh hưởng đến sinh lý, sinh sản và chất lượng cuộc sống của nam giới.

+ Bệnh cương dương: khả năng cương dương của dương vật bị ảnh hưởng bao gồm các bệnh rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý,…

Có rất nhiều bệnh nam khoa khác nhau, tùy thuộc từng bệnh mà mức độ ảnh hưởng khác nhau. Do đó, để giảm thiểu những ảnh hưởng này thì nam giới cần chủ động đi khám tại các phòng khám nam khoa uy tín.

Khám nam khoa là gì?

Khám nam khoa là việc thăm khám lâm sàng tại bộ phận sinh dục, kết hợp các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm kiểm tra đánh giá sức khỏe ở nam giới. Khám nam khoa là việc cần làm đối với nam giới theo định kỳ hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

Khi nào cần đi khám nam khoa?

Nam giới nên đi khám nam khoa ở các thời điểm như:

+ Khám định kỳ: việc khám nam khoa định kỳ 6 tháng -1 năm/ lần giúp tầm soát tốt các bệnh nam khoa, đặc biệt là các viêm nhiễm, bệnh xã hội hoặc khối u sinh dục. Đặc biệt đối với nam giới trên 40 nên tầm soát ung thư tuyến tiền liệt.

+ Khám khi có biểu hiện bất thường: khi có các biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục bao gồm những biểu hiện mọc mụn lạ, chảy dịch mủ, có mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu. Hay các biểu hiện khó cương cứng khi quan hệ, đau khi quan hệ, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, khó xuất tinh, xuất tinh ra máu, đau tức ở tinh hoàn, sưng tinh hoàn, bao quy đầu khó lộn, không lộn xuống được,..thì cần đi khám nam khoa ngay. Việc đi khám nam khó tại phòng khám nam khoa uy tín giúp đánh giá tình trạng và khắc phục sớm.

Tại sao cần đi khám nam khoa

Lý do nam giới cần đi khám nam khoa đó là giúp họ có thể tầm soát tốt bệnh tật.

Đi khám nam khoa giúp nam giới có thể có cái nhìn tổng quát về sức khỏe sinh sản, sinh dục của bản thân từ đó có định hướng chăm sóc tốt hơn. Bởi lẽ, bản thân chúng ta không thể tự biết được khi nào mình có bệnh, thậm chí không có biểu hiện gì nhưng đi khám vẫn ra bệnh. Việc đi khám nam khoa giúp nam giới có thể được thăm khám, chữa trị sớm hơn giảm thiểu những nguy cơ cho sức khỏe, sinh hoạt.

Hơn nữa, đi khám nam khoa bệnh nhân sẽ được cung cấp những thông tin, định hướng chữa trị khi có bệnh. Việc khám nam khoa giúp bệnh được phát hiện sớm hơn, do đó việc chữa trị sẽ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh hơn việc để lâu bệnh nặng, điều trị khó khăn, tốn kém, chữa trị nhiều lần.

Khám nam khoa không những là vấn đề thăm khám mà bệnh nhân còn được tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, chế độ sinh hoạt trong và sau điều trị bệnh giúp việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Có bệnh thì không nên ngại đi khám, đi khám nam khoa không chỉ có lợi ích tầm soát bệnh mà còn có thể giúp bệnh được điều trị nhanh, điều trị sớm, giảm chi phí khám chữa bệnh, giảm áp lực lo lắng khi bản thân đang mang bệnh. Do đó, nam giới hãy chủ động đi khám nam khoa tại phòng khám nam khoa uy tín đảm bảo hiệu quả.

Nên đi khám nam khoa ở đâu?

Tại Hà Nội, có rất nhiều phòng khám nam khoa uy tín được nam giới tin tưởng lựa chọn nhưng cũng có không ít những cơ sở chui, không đảm bảo chất lượng, chèo kéo bệnh nhân, tìm cách moi tiền bệnh nhân.  Do đó, nam giới khi đi khám nam khoa cần chú ý lựa chọn khám tại các phòng khám nam khoa uy tín. Một số tiêu chí để đánh giá phòng khám nam khoa uy tín bao gồm:

+ Đảm bảo tính pháp lý: Mỗi cơ sở y tế thành lập đều phải được sự cho phép từ các cơ quan chức năng. Và khi cấp phép, phê duyệt danh mục khám nam khoa thì cơ sở đó phải đảm bảo về cơ sở vật chất kỹ thuật, cán bộ y tế tham gia thăm khám, chữa bệnh đều phải có giấy phép hành nghề. Do đó, nam giới nên đi khám nam khoa ở các cơ sở y tế có tính pháp lý đàng hoàng.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: bác sĩ giỏi giúp đưa ra những chẩn đoán, tư vấn và phác đồ điều trị bệnh nam khoa hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, chi phí cho bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất: cơ sở y tế khang trang hiện đại, thiết bị y tế đảm bảo giúp đưa ra kết luận bệnh, điều trị bệnh nhanh chóng hơn sơ với các phòng khám cơ sở nghèo nàn, lạc hậu. Ngoài ra, cơ sở vật chất ở đây bao gồm cả điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật, phòng điều trị, dụng cụ y tế giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nam khoa đối với những trường hợp phải can thiệp ngoại khoa.

+ Dịch vụ y tế chất lượng: Chất lượng dịch vụ tại các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân. Bởi đang mang trong mình tâm lý lo lắng sợ hãi vì có bệnh, lại phải chờ đợi, hay thái độ chăm sóc bệnh nhân không tốt thì chúng ta sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Các dịch vụ này bao gồm khám ngoài giờ hành chính, khám chữa ngày nghỉ, ngày lễ, đặt lịch hẹn khám miễn phí, được lựa chọn bác sĩ,…cùng các dịch vụ tiện ích khác như nhân viên hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, tác phong phục vụ tốt,…

Những tiêu chí lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội trên đây có thể giúp chúng ta đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ khám nam khoa an toàn, uy tín.

Danh sách 20 địa chỉ bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội có bác sĩ giỏi

1. Địa chỉ khám nam khoa uy tín - Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín được nhiều bệnh nhân đánh giá cao nằm ngay mặt đường Xã Đàn, thuận tiện cho giao thông đi lại. Phòng khám nằm tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội với nhiều ưu thế trong lĩnh vực khám chữa nam khoa như:

+ Phòng khám được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động đảm bảo tính pháp lý, công khai minh bạch. Tất cả bác sĩ làm việc tại phòng khám đều có giấy phép hành nghề, các nhân viên y tế đều được đào tạo bài bản tại các cơ sở chuyên đào tạo cán bộ y khoa. Thiết bị y tế trong chẩn đoán và điều trị được cấp phép sử dụng đảm bảo an toàn.

+  Phòng khám là nơi hội tụ rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam học –tiết niệu. Các bác sĩ trước khi công tác tại Phòng khám đã có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương như Xanh Pon, Việt Đức, 103, Phụ Sản Hà Nội,… giúp việc chẩn đoán đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp, đạt hiệu quả cao. Trong đó phải kể đến các bác sĩ như Tiến sĩ –bác sĩ CKII Vũ Đình Cầu, Thạc sĩ –bác sĩ CKII Lợi Hồng Sơn, bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm, Đặng Tuấn Trình, Trần Văn Vỵ,…

+  Phòng khám còn được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại được đầu tư đồng bộ từ hệ thống máy chẩn đoán đến máy điều trị đều nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Anh, Mỹ, Đức,….Trong đó phải kể đến nhiều thiết bị công nghệ cao như hệ thống xét nghiệm labo của Mỹ, hệ thống máy điều trị chuyên dụng cho từng bệnh lý như Máy điều trị các bệnh tuyến tiền liệt; Máy phục hồi chức năng nam khoa bằng sóng xung kích (E100),…

Nhận xét của người bệnh:

Anh Trần Thanh T. (28 tuổi, Cầu Giấy) “tôi mới đi khám nam khoa và cắt bao quy đầu tại phòng khám. Điều tôi cảm nhận được là sự tận tình của bác sĩ, nhân viên y tế cũng như dịch vụ ở đây rất tốt. Chất lượng khám chữa bệnh cũng rất tốt khi đến nay vết thương sau thủ thuật của tôi đang dần hồi phục”.

Anh Vũ Hoàng Nam. (Thái Nguyên -34 tuổi) “tôi đã điều trị khỏi chứng xuất tinh sớm của mình tại Phòng khám. Nhờ sự tư vấn, chăm sóc của các bác sĩ bệnh nhạy cảm của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi tự tin hơn với đời sống chăn gối, biết thế tôi đã đi khám sớm hơn để được chữa trị”.

2. Phòng khám nam khoa bác sĩ Vũ Đình Cầu

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học –tiết niệu, Tiến sĩ –bác sĩ CKII Vũ Đình Cầu là một trong những bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ đã từng công tác tại Bệnh viện 103, Học viện Quân y. Trong suốt gần 40 năm công tác trong nghề bác sĩ đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như hoàn thành luận án khoa học cấp tiến sĩ, danh hiệu thầy thuốc ưu tú,…

Phòng khám nam khoa bác sĩ Vũ Đình Cầu nằm tại tầng 3 tòa nhà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám nam khoa bác sĩ Vũ Đình Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa như bệnh sinh lý nam giới (yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh,…), các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục nam (viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…), cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, tạo hình dây hãm bao quy đầu, vô sinh –hiếm muộn nam giới….

3. Phòng khám nam học hà nội (52 nguyễn trãi)

Phòng khám nằm tại số 52 Nguyễn Trãi ngay cạnh khu đô thị Royal City là một phòng khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Các hạng mục điều trị tại phòng khám bao gồm: thăm khám điều trị các bệnh đường sinh dục nam giới như viêm nhiễm đường sinh dục, rối loạn ham muốn tình dục, rối loạn khả năng tình dục, bất thường ở bộ phận sinh dục,…

Thế mạnh của phòng khám đó là thăm khám chữa trị bệnh nam khoa bằng nhiều phương pháp khác nhau, với đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, phòng khám hiện đại.

4. Phòng khám nam khoa 36 ngô quyền

Phòng khám nam khoa 36 Ngô Quyền nằm tại số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội, với đặc điểm là co sở y tế chuyên khoa. Thế mạnh của phòng khám đó là cơ sở kín đáo, điều trị bệnh bằng cả Đông và Tây y.

Các hạng mục điều trị tại phòng khám gồm các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn –mào tinh hoàn, cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương,….

5. Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám nằm tại địa chỉ số 193 C1, Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội. Đây là cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, phương châm hoạt động “Tận tâm chữa bệnh – Tận tình phục vụ”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đang không  ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Thế mạnh của Phòng khám đó là thăm khám chữa trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, đốt lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, phá thai an toàn,…) nam khoa (viêm đường sinh dục nam, yếu sinh lý, liệt dương, cắt bao quy đầu. Ngoài ra, đây cũng là một phòng khám chữa bệnh trĩ với nhiều thế mạnh.

Phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi như:

+ Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pon với nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, rò hậu môn, Polyp hậu môn...

+ Bác sĩ Trương Phú Hải - PGĐ phụ trách chuyên môm Bệnh viện đa khoa Hà Nội, bác sĩ chuyên khoa II ngoại tiết niệu, công tác nhiều năm tại bệnh viện công lập, với nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, ngăn cản tối đa tình trạng tái phát bệnh sau điều trị

6. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Là cơ sở y tế trực thuộc cơ sở 2 của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nằm tại số 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Trung tâm CSSKSS Hà Nội đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho nhiều bệnh nhân. Với thế mạnh liên kết với bệnh viện tuyến thành phố, thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng bệnh nhân.

Các chuyên khoa điều trị tại phòng khám bao gồm khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn nam nữ, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,…

7. Phòng khám nam khoa – bác sĩ Nguyễn Phương Hồng

Bác sĩ  Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, … Hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam. Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nam học đã đạt được nhiều thành tích như các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, thầy thuốc ưu tú, …sẽ mang lại hiệu quả thăm khám chữa trị bệnh cao.

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng có nhiều kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, rối loạn khả năng cương cứng, thẩm mỹ cắt bao quy đầu,…

8. Khám nam khoa bệnh viện Tâm Anh

Phòng khám Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nằm tại 108 Phố Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội được xây dựng theo mô hình bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Các hạng mục điều trị: Chuyên Khoa Nhi, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản (IVFTA), Khoa Tiết Niệu – Nam Học, Khoa Nội Soi Tiêu Hóa, Khoa Phụ Sản, Khoa Ngoại – Gây Mê Hồi Sức, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Xét Nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Khám Bệnh, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực

9. Phòng khám đa khoa ánh sáng – LIGHT

Phòng đa khoa Ánh Sáng 126 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - một phòng khám mang tính đặc thù, chuyên biệt và phù hợp với người sống chung với khuyết tật. Phòng khám mang lại cho những người đang sống chung với khuyết tật cơ hội được hòa nhập, được đối xử công bằng, được đảm bảo và thực hiện các Quyền của mình, đặc biệt là Quyền Sức khỏe sinh sản/Tình dục

Phòng khám chuyên khám và tư vấn, điều trị các vấn đề về Sức khỏe sinh sản/Tình dục mang tính đặc thù, chuyên biệt và phù hợp với người sống chung với khuyết tật.

10. Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Nằm tại địa chỉ số 431 Tam Trinh (Lô số 01 - 8A cụm tiểu thủ công nghiệp Hai Bà Trưng), Hoàng Mai, Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ).

Bệnh viện có các ưu thế như thăm khám và chữa trị các vẫn đề nam học và giới tính (rối loạn cương dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, rối loạn chức năng tình dục,…), khám và điều trị các bệnh lý hệ sinh sản của nam và nữ (kiểm tra sức khỏe sinh sản, tư vấn thụ thai, vô sinh nam nữ, phẫu thuật các bệnh nam khoa, phụ khoa,,…), hiếm muộn –hỗ trợ sinh sản (kích trứng, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, ngân hàng tinh trùng, ngân hàng phôi,…)

11. Phòng khám nam khoa bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các Giáo sư, tiến sỹĩ và chuyên gia của trường Đại học Y Hà Nội phụ trách, với thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh nhaanh chóng.

Các chuyên khoa điều trị: khám tư vấn các bệnh (rối loạn tình dục nam nữ, vô sinh nam giới, mãn dục, suy sinh dục, tư vấn tiền hôn nhân,…), các phẫu thuật chuyên sâu (phẫu thuật vi phẫu thắt tĩnh mạch tinh giãn, nối ống dẫn tinh, điều trị các bệnh nam học.

Lịch khám bệnh: Sáng thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần vào giờ hành chính

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám số 1- Bệnh viện Đại học Y (Cạnh cổng trường Đại học Y, gần ngân hàng BIDV) Số 1 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

12.Trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức đã và đang là địa chỉ được nhiều nam giới quan tâm khi có nhu cầu khám chữa bệnh nam học. Trung tâm ngày càng nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh của nam giới, đi sâu vào phát triển ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nằm tại Phòng khám 237, tầng 2 nhà C2, 16 - 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các hạng mục điều trị: điều trị vô sinh –hiếm muộn ở nam giới (nối ống dẫn tinh, bộc lộ chụp ống dẫn tinh, sinh thiết tinh hoàn,…), viêm nhiễm đường sinh dục, các phẫu thuật ngoại khoa (đặt tinh hoàn giả, mổ nội soi tinh hoàn ẩn, tạo hình cong vẹo dương vật, làm to dài dương vạt, nối dương vật, …)

13. Khoa nam học - Bệnh viện Bạch Mai

 Là cơ sở y tế đa khoa tuyến trung ương, nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau nằm tại số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Các chuyên khoa điều trị tại bệnh viện: khoa hồi sức tích cực, thận nhân tạo, cấp cứu, cơ –xương –khớp, tiêu hóa, thận tiết niệu, gây mê hồi sức, khoa nhi, khoa sản, khoa thần kinh, khoa tai –mũi-họng, răng –hàm –mặt, khám chữa bệnh theo yêu cầu, khám khám bệnh, ….

14. Bệnh viện đa khoa thu cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đơn vị y tế đa khoa mang tầm quốc tế, mô hình bệnh viện khách sạn, với nhiều chuyên gia bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả khám chữa bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Các chuyên khoa tại bệnh viện: Khoa khám bệnh, đơn vị chẩn đoán hình ảnh, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm – Mặt, Sản phụ khoa, …

15. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc -nơi cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp nhà hàng, spa mà còn với hệ thống chăm sóc khép kín sẽ giúp các bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến thăm khám, điều trị.

Địa chỉ bệnh viện: Bệnh viện Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Hà Nội

Phòng khám ĐK quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam

Thẩm mỹ Hàn Quốc Hồng Ngọc – Keangnam Tower, Hà Nội.

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Keangnam Tower, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hồng Ngọc – Savico Long Biên

Chuyên khoa điều trị: Khoa ung bướu, Khoa sản phụ khoa, Khoa Ngoại chung, Khoa Nội chung, Khoa Nhi, Khoa Dược, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Vật lý – Phục hồi chức năng. Khoa Xét nghiệm và Giải phẫuKhoa Y tế dự phòng, Khoa Thận nhân tạo, Khoa Thẩm mỹ và chăm sóc trị,…

16. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec –bệnh viện đa khoa tầm quốc tế không chỉ có các chuyên gia giỏi, trong mà còn các chuyên gia nước ngoài trực tiếp khám chữa trị. Mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế được xây dựng đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Địa chỉ bệnh viện:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP.HCM)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang (Khánh Hòa)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc (Kiên Giang)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City (Hà Nội)

Phòng khám Quốc tế Vinmec Sài Gòn (TP.HCM)

Các chuyên khoa điều trị: khoa khám chữa bệnh, sản phụ khoa, thận tiết niệu,…

17. Phòng khám đa khoa Âu việt

Phòng khám Đa khoa Âu Việt nằm tại số 15A Trần Khánh Dư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội -  với những dịch vụ khám chữa tiện ích và không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, hứa hẹn mang đến cho  bệnh nhân khi điều trị tại đây sự hài lòng nhất.

Chuyên khoa tại phòng khám: nam khoa (yếu sinh lý, không xuất tinh, viêm tiết niệu, tinh trùng loãng, xoắn tinh hoàn, u xơ tuyến tiền liệt,...), phụ khoa (viêm âm đạo, viêm phụ khoa, viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, khí hư bất thường, đa nang buồng trứng,...), vô sinh hiếm muộn nam nữ, sức khỏe sinh sản, thận –tiết niệu ,…

18. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt là m ột trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh cap, bác sĩ nhiệt tình, thăm khám, điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Chuyên khoa khám chữa bệnh: khoa khám chữa bệnh, khoa nội, khoa ngoại, khoa xét nghiệm, tai mũi họng, nội soi tiêu hóa

19. Bệnh việm Bưu điện Hà Nội

Bệnh viện Bưu điện Hà Nội là một bệnh viện đa khoa với nhiều bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị y tế hiện đại mang lại cho bệnh nhân hiệu quả trong việc thăm khám chữa trị bệnh.

Địa chỉ Bệnh viện:

Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Số 1 ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Thế mạnh của bệnh viện: khoa ngoại tiết niệu, khoa hỗ trợ sinh sản (điều trị vô sinh hiếm muộn bằng các kỹ thuật tiên tiến như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,…), khoa sản phụ khoa, khoa gây mê hồi sức, khoa nội soi tiêu hóa…

20. Khoa Nam học - Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam –Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Bệnh Viện Tuệ Tĩnh trực thuộc Học Viện Y Học Cổ Truyề. Ra đời và phát triển bởi đôi ngũ giảng viên, y bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao trong ngành, là cơ sở khám chữa bệnh và đào tạo đội ngũ bác sĩ, y sĩ có uy tín, chất lượng

Địa chỉ: 5 ngách 46 ngõ 122, Kim Giang, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Thế mạnh: Y học cổ truyền,Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Đa khoa

Trên đây là top 20 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội mà nam giới cần nắm được để chủ động trong việc thăm khám, chữa trị.

 

nam khoa điaị chỉ khám nam khoa phòng khám nam khoa

Add a comment